HẰNG MARIA 104 Lượt xem 05/09/2024

EFI Academy Khai Giảng Năm học mới 2024-2025

Chào mừng trở lại với EFI Academy! Chúng tôi rất vui mừng bắt đầu một năm học mới đầy thú vị, tràn ngập sự học hỏi, phát triển và những trải nghiệm đáng nhớ.

Khi cùng nhau bước vào hành trình mới này, hãy nắm lấy niềm vui của việc học và phấn đấu để đạt được thành tựu xuất sắc. Từ khám phá những môn học mới đến xây dựng tình bạn, EFI Academy cung cấp một môi trường nuôi dưỡng nơi học sinh có thể phát triển.

Tái hiện không khí sôi động của lễ khai giảng: Hãy cùng chúng tôi nhìn lại bầu không khí sôi động và những khoảnh khắc đáng nhớ đã đánh dấu sự khởi đầu của năm học mới.

Muốn con bạn học tập cùng chúng tôi? Nếu bạn quan tâm đến việc cho con đăng ký học tại EFI Academy, vui lòng truy cập trang tuyển sinh của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin.

☎ (+84) 97 281 5365 (Tiếng Anh)
     (+84) 98 561 4677 (Tiếng Nga)
     (+84) 98 233 7400 (Tiếng Việt)

Nuôi dưỡng Trí tuệ Trẻ thơ: Cùng Khám phá Thực đơn hàng tuần tại Mầm non quốc tế My First School

Thực đơn hàng tuần của chúng tôi cung cấp các món ăn yêu thích, cân bằng và phù hợp với trẻ em, được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon, địa phương. Trải nghiệm sự khác biệt của một ngôi trường quan tâm đến sức khỏe và hạnh phúc của trẻ.

A Mid-Autumn Festival to Remember at My First School Kindergarten

The Mid-Autumn Festival celebration at My First School Kindergarten was a memorable experience for all involved. The children had a blast learning about the traditional holiday and creating lasting memories.

EFI Academy Tuition & Fees - School Year 2024-2025

A Comprehensive Guide for Parents