EFI's Got Talent Season 5: A Talent Explosion!
HẰNG MARIA 227 Lượt xem 03/04/2024

EFI's Got Talent Season 5: A Talent Explosion!

EFI's Got Talent Mùa 5 thật sự rất bùng nổ! Sân khấu bừng sáng với những tài năng đáng kinh ngạc, từ những thí sinh tham dự nhỏ tuổi nhất cho đến những thí sinh dày dặn kinh nghiệm nhất.

Cuộc cạnh tranh thật khốc liệt! Khán giả tại EFI Academy đã thấy những điệu nhảy đáng yêu làm tan chảy trái tim, những nghệ sĩ uốn dẻo khiến chiếc bánh quy cũng phải xấu hổ và những ca sĩ có giọng hát có thể sánh ngang với các ngôi sao. Các nghệ sĩ chơi nhạc cụ đủ mọi phong cách đã mang đến cho khán giả những giai điệu đẹp đẽ, trong khi những nghệ sĩ múa rối biến những sáng tạo của họ trở nên sống động bằng cách kể chuyện hấp dẫn. Các màn nhào lộn bất chấp trọng lực bằng những cú nhào lộn và xoay tròn ngoạn mục, khiến khán giả trầm trồ và thán phục.

Mỗi buổi biểu diễn đều mang đến một điều gì đó đặc biệt. Có những khoảnh khắc của những tiếng cười náo nhiệt, những tiếng thở hổn hển đầy kinh ngạc và những tiếng "ôi" ấm lòng. Mùa giải năm nay thực sự đã chứng minh rằng tài năng có ở mọi hình dạng, quy mô và độ tuổi!

Sự phấn khích không chỉ giới hạn ở sân khấu! Giữa các tiết mục, khu vực hậu trường xôn xao sự mong chờ. Khán giả trao đổi dự đoán về người chiến thắng, chia sẻ những cái bắt tay bí mật với bạn bè và thậm chí có thể thực hiện một số thay đổi trang phục ngẫu hứng (ai nói rằng không được phép lấp lánh?). Đó là bữa tiệc hậu trường chờ đợi bùng nổ sau mỗi màn trình diễn đỉnh cao!

EFI's Got Talent Mùa 5 đã làm rung chuyển cả nhà! Học sinh, giáo viên và phụ huynh đều cùng đến để ăn mừng những tiết mục biểu diễn tuyệt vời này. Những tiếng reo hò, vỗ tay và những bảng cổ vũ đáng yêu đã mang đến cho những người biểu diễn tình yêu và sự ủng hộ.

Tất cả các em học sinh nên vô cùng tự hào về bản thân mình! Tài năng của các em thực sự truyền cảm hứng. Hãy luôn tỏa sáng nhé các ngôi sao!

Hãy truy cập trang Youtube của chúng tôi để hồi tưởng lại những màn trình diễn hoành tráng nhất và những khoảnh khắc cảm động từ EFI's Got Talent Season 5. Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét đâu là tiết mục BẠN yêu thích nhất!

Nuôi dưỡng Trí tuệ Trẻ thơ: Cùng Khám phá Thực đơn hàng tuần tại Mầm non quốc tế My First School

Thực đơn hàng tuần của chúng tôi cung cấp các món ăn yêu thích, cân bằng và phù hợp với trẻ em, được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon, địa phương. Trải nghiệm sự khác biệt của một ngôi trường quan tâm đến sức khỏe và hạnh phúc của trẻ.

A Mid-Autumn Festival to Remember at My First School Kindergarten

The Mid-Autumn Festival celebration at My First School Kindergarten was a memorable experience for all involved. The children had a blast learning about the traditional holiday and creating lasting memories.

EFI Academy Tuition & Fees - School Year 2024-2025

A Comprehensive Guide for Parents