Banner before
Nuôi dưỡng Trí tuệ Trẻ thơ: Cùng Khám phá Thực đơn hàng tuần tại Mầm non quốc tế My First School
Banner after

HẰNG MARIA 30 Lượt xem 09/10/2024

Thực đơn hàng tuần của chúng tôi cung cấp các món ăn yêu thích, cân bằng và phù hợp với trẻ em, được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon, địa phương. Trải nghiệm sự khác biệt của một ngôi trường quan tâm đến sức khỏe và hạnh phúc của trẻ.

Tại Mầm non quốc tế My First School, chúng tôi tin rằng thực phẩm lành mạnh, thơm ngon là điều cần thiết cho sự phát triển và trưởng thành của trẻ. Đó là lý do tại sao chúng tôi tỉ mỉ thiết kế thực đơn hàng tuần để cung cấp các bữa ăn cân bằng, bổ dưỡng, vừa hấp dẫn vừa thỏa mãn cho các bé.

Khám phá thực đơn hàng tuần của chúng tôi và xem tại sao mầm non My First School là lựa chọn hoàn hảo cho sự giáo dục và phát triển của con bạn:

MFS-MENU-final update-8.10.24-1

MFS-MENU-final update-8.10.24-2

Tại sao Thực đơn của Chúng tôi Quan trọng:

• Dinh dưỡng Cân bằng: Các bữa ăn của chúng tôi được thiết kế để cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết, bao gồm protein, carbohydrate và chất béo lành mạnh.
  • Món Ăn Yêu thích của Trẻ em: Chúng tôi biết trẻ em thích gì, và thực đơn của chúng tôi bao gồm nhiều món ăn quen thuộc được biến tấu theo hướng lành mạnh.
  • Nguyên liệu Tươi và Địa phương: Bất cứ khi nào có thể, chúng tôi lấy nguồn nguyên liệu từ địa phương để đảm bảo độ tươi ngon và hỗ trợ cộng đồng.
  • Thực đơn Phù hợp với Dị ứng: Chúng tôi cam kết đáp ứng trẻ em bị dị ứng và nhạy cảm với thực phẩm. Vui lòng thông báo cho chúng tôi về bất kỳ hạn chế về chế độ ăn uống nào trước.

Hãy Tham gia Bữa Ăn Vui vẻ Cùng Chúng tôi!

Chúng tôi mời bạn trải nghiệm trực tiếp sự khác biệt của Trường Mầm non Tôi Yêu. Hãy đến thăm trường chúng tôi và xem chúng tôi tạo ra trải nghiệm ăn uống vui vẻ và thú vị như thế nào cho học sinh.

z5292933656459_dfb3289c140445ea2fc00fed43404c34 z5296456510509_e24005d4e55caf89a1f51db417fc7ad5

Đặt lịch tham quan trường để trải nghiệm Trường Mầm non Tôi Yêu trực tiếp và xem hoạt động vui vẻ trong bữa ăn của chúng tôi!

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng:

(+84) 32 968 5577 (Tiếng Anh và Tiếng Việt)

(+84) 98 561 4677 (Tiếng Nga)

CÓ THỂ BẠN THÍCH

A Mid-Autumn Festival to Remember at My First School Kindergarten

The Mid-Autumn Festival celebration at My First School Kindergarten was a memorable experience for all involved. The children had a blast learning about the traditional holiday and creating lasting memories.

EFI Academy Tuition & Fees - School Year 2024-2025

A Comprehensive Guide for Parents