Banner before
Banner after

HẰNG MARIA 184 Lượt xem 10/05/2024

Khám Phá Kỳ Quan Nghệ Thuật Tại Trường mầm non Quốc Tế My First School!

Cùng xem những thành tựu nghệ thuật của các bé Trường mầm non Quốc tế My First School. Nó mô tả chi tiết dự án gần đây của của các bé, nơi các bé tạo ra các sinh vật biển bằng vật liệu tái chế, thể hiện sự sáng tạo và nhận thức về môi trường của các bé mầm non My First School!

Bạn sẽ bị mê hoặc bởi những sáng tạo tuyệt vời của các bé tài năng tại Trường mầm non Quốc tế My First School!

Vừa qua, các em đã có một chuyến phiêu lưu dưới nước đầy thú vị, khám phá thế giới sôi động bên dưới những con sóng. Nhưng hành trình này không chỉ đơn thuần là khám phá - mà còn là để giải phóng sự sáng tạo của các bé!

Sử dụng các vật liệu tái chế hàng ngày như bìa các-tông bỏ đi và sơn màu rực rỡ, những họa sĩ nhí này đã thổi hồn vào đại dương. Những chú cá tinh nghịch nhảy múa trên những miếng carton đầy màu sắc, rong biển lắc lư với sắc thái rực rỡ, và những chú cua, sao biển đáng yêu được nặn từ đất sét màu sắc rực rỡ, được làm thủ công. Ngay cả những con sứa quyến rũ cũng được hình thành, tô điểm thêm nét đẹp huyền ảo cho kiệt tác dưới nước của các bé.

Đây không chỉ đơn thuần là một dự án nghệ thuật; đó là một bài học quý giá về tính bền vững. Các bé học sinh đã học được tầm quan trọng của việc tái chế các vật liệu, nuôi dưỡng ý thức trách nhiệm với môi trường ngay từ khi còn nhỏ. Chúng tôi vô cùng tự hào về tài năng nghệ thuật và cam kết chăm sóc hành tinh của các bé.

Hãy theo dõi trang web của My First School! Chúng tôi rất nóng lòng được giới thiệu thêm nhiều tác phẩm tuyệt vời của các em trong những tuần tới.

Trong lúc chờ đợi, hãy chia sẻ bài đăng này và lan tỏa thông tin về những họa sĩ trẻ tài năng tại Trường mầm non Quốc tế My First School!

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Nuôi dưỡng Trí tuệ Trẻ thơ: Cùng Khám phá Thực đơn hàng tuần tại Mầm non quốc tế My First School

Thực đơn hàng tuần của chúng tôi cung cấp các món ăn yêu thích, cân bằng và phù hợp với trẻ em, được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon, địa phương. Trải nghiệm sự khác biệt của một ngôi trường quan tâm đến sức khỏe và hạnh phúc của trẻ.

A Mid-Autumn Festival to Remember at My First School Kindergarten

The Mid-Autumn Festival celebration at My First School Kindergarten was a memorable experience for all involved. The children had a blast learning about the traditional holiday and creating lasting memories.

EFI Academy Tuition & Fees - School Year 2024-2025

A Comprehensive Guide for Parents