HẰNG MARIA 546 Lượt xem 15/10/2023

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi - EFI Academy?

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự tin khẳng định EFI Academy đặt Chất lượng Giáo dục lên hàng đầu.

Tự hào là một trong những Trường Quốc tế có lịch sử thành lập lâu đời tại Nha Trang, EFI Academy đã tích lũy và nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhiều năm qua. Đến thời điểm hiện tại, EFI có thể khẳng định chất lượng đào tạo và chương trình giảng dạy, tự tin thuộc nhóm các trường quốc tế tốt tại Nha Trang.

we-love-to-make-you-smile

Chương trình học

Trường Liên Cấp Quốc Tế EFI áp dụng giáo trình Cambridge cho tất cả các lớp. Hệ thống Cambridge, là Hệ thống Giáo dục Quốc tế được phát triển bởi Đại học Cambridge, Vương Quốc Anh. Thay vì chỉ truyền đạt kiến ​​thức, hệ thống giáo dục Cambridge hướng tới phát triển khả năng sáng tạo và tư duy độc lập của trẻ.

Một trong những phương pháp giáo dục đổi mới được sử dụng trong hệ thống Cambridge là học tập dựa trên dự án. Trẻ em được thúc đẩy học tập, nghiên cứu và sáng tạo các dự án dựa trên sở thích và tài năng cá nhân. Điều này giúp trẻ phát triển khả năng tư duy sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề và vận dụng kiến ​​thức vào thực tiễn.

EFI Academy – đối tác chính thức tại Việt Nam của Hội đồng Anh

Là đối tác chính thức của Hội đồng Anh, EFI Academy luôn sẵn sàng tạo điều kiện và hỗ trợ học sinh đăng ký các chứng chỉ quốc tế Cambridge như Checkpoint, IGCSE, A Level.

Chất lượng giáo viên đạt chuẩn

Theo chương trình chuẩn của Cambridge, đội ngũ giáo viên của EFI đều được đào tạo về kỹ năng sư phạm đảm bảo đúng chuẩn.

Quy mô lớp học nhỏ

Số lượng học sinh tối đa trong mỗi lớp là 25 học sinh. Tổ chức các lớp học với quy mô nhỏ cho phép chúng tôi tập trung vào sự phát triển của từng học sinh.

Môi trường học tập đa văn hóa

Với cộng đồng học sinh đến từ gần 10 quốc gia khác nhau, học sinh EFI có cơ hội làm việc trong môi trường đa văn hóa, tham gia trao đổi đa văn hóa và rèn luyện nhiều ngôn ngữ khác nhau mỗi ngày.

Chương Trình Học Hệ Cambridge

EFI Academy - Trường Liên cấp Quốc tế Nha Trang áp dụng Chương trình Giáo dục Cambridge từ lớp 1 đến lớp 12.

Trường Mẫu Giáo Quốc Tế My First School Nha Trang

Hành trình tương lai của con bạn bắt đầu tại đây!

Trường Liên Cấp Quốc Tế tại Nha Trang

Chào mừng Quý Phụ Huynh đến với Trường Liên Cấp quốc tế EFI Academy tại Nha Trang.